×

TIN TỨC SỰ KIỆN

Game mới ra mắt, tặng quà không ngừng!

17:25:37 2020/10/16

image.png

Game mới ra mắt, tặng quà không ngừng!Mobile game MMOARPG đáng mong đợi nhất năm 2020 - Thợ Săn Ma 3D đã chính thức ra mắt ở Việt Nam vào ngày 14/10/2020. Trong thời gian mở đăng ký sớm, số lượng người đăng ký đã đạt mốc 100K+! Nhằm cảm ơn sự ủng hộ người chơi dành cho game, chúng tôi xin được gửi tặng các bạn rất nhiều phần quà giá trị!

 [Địa chỉ tải game]

IOS>>> https://is.gd/TSM_IOS 

Android>>> https://is.gd/TSM_AND 

APK>>> https://is.gd/TSM_APK 


 [Phần quà 1]

Theo dõi Fanpage chính thức của Thợ Săn Ma 3D và gia nhập Group để nhận Quà Theo Dõi. Số lượng có hạn, nhanh tay lên nào!

Facebook>>> https://www.facebook.com/thosanma3d/ 


[Phần quà 2]

Nhằm cảm ơn sự ủng hộ của người chơi trong quá trình mở đăng ký sớm và lượng người đăng ký đạt 100K+, chúng tôi xin dành tặng các bạn GIFTCODE ĐỘC QUYỀN. Hãy theo dõi Fanpage chính thức, xem bài đăng được ghim trên đầu để nhận Giftcode. Số lượng code có hạn, nhanh tay lên nào!

Facebook>>> https://www.facebook.com/thosanma3d/ 


[Phần quà 3]

Thợ Săn Ma 3D là game cực kỳ thú vị, song vì mới ra mắt tại Việt Nam nên có thể sẽ có thiếu sót. Nếu gặp vấn đề trong game hoặc có ý kiến đóng góp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Fanpage. Nếu ý kiến đóng góp của bạn được chúng tôi tiếp thu, bạn sẽ có ngay một phần quà đặc biệt.

Cuối cùng, chúc mọi người chơi game vui vẻ! Cảm ơn sự ủng hộ các bạn dành cho game!